Trao nhà ở ” mái ấm công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Thực hiện công tác chăm lo cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, căn cứ vào kết quả đóng góp Quỹ Tấm lòng vàng Công đoàn Long An của các Công đoàn cơ sở trực thuộc và theo phân bổ chỉ tiêu của Liên đoàn Lao động tỉnh Long An; vừa qua, ngày 25/08/2011, Công đoàn các khu công nghiệp đã tổ chức Lễ bàn giao nhà ở “Mái ấm Công đoàn” cho ông Trần Văn Cảnh, đoàn viên thuộc CĐCS Công ty CP Sợi Sài Gòn Long An VN cùng với sự hiện diện của Phó Chủ tịch xã, Trưởng công an xã, Hội trưởng Hội chữ thập đỏ… của UBND xã Đức Hoà Đông, cùng các đơn vị khác cũng gửi quà tặng mừng cho anh Cảnh có được căn nhà mới.

Ngôi nhà mới của ông Trần Văn Cảnh (thứ 5 từ phải sang)

Được biết trong các khu công nghiệp của tỉnh, còn rất nhiều trường hợp CNLĐ còn khó khăn về nhà ở, Công đoàn các khu công nghiệp sẽ từng bước vận động CNLĐ các CĐCS trực thuộc tham gia đóng góp Quỹ Tấm Lòng Vàng, đồng thời tranh thủ sự ủng hộ của lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, để có thêm những mái ấm công đoàn nhằm giúp đỡ đoàn viên công đoàn giảm bớt khó khăn, sớm ổn định cuộc sống và an tâm làm việc.

Tin tức khác

Thông báo sử dụng Hóa đơn điện tử

  THÔNG BÁO Về việc áp dụng hóa đơn điện tử của Cty CP sợi Sài Gòn Long An VN từ ngày 01/09/2017. Kính gửi: Quý khách hàng Công ty cổ phần sợi Sài Gòn Long An VN chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian qua và xin […]

Chi tiết

Điều kiện chứng từ thanh toán qua ngân hàng để khấu trừ, hoàn thuế GTGT

Mới đây, Bộ Tài chính đã có Công văn số 10220/BTC-TCT, hướng dẫn về điều kiện chứng từ thanh toán qua ngân hàng để khấu trừ, hoàn thuế GTGT

Chi tiết

Vai trò của ngành sợi đối với dệt may Việt Nam

Theo dự kiến đến năm 2020 tốc độ tăng trưởng ngành sợi, dệt sẽ đạt 13% – 14% và chiếm 45% tỷ trọng ngành dệt may. Tỷ lệ nội địa hóa sẽ đạt 65%. Đến năm 2030 tốc độ tăng trưởng sợi, dệt đạt 10% – 11% và chiếm 47% tỷ trọng ngành dệt may, tỷ lệ nội địa hóa sẽ đạt 70%.

Chi tiết